Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng mọi sản phẩm về sắc đẹp và sức khỏe, sở hữu phương châm “Kim Cương Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt”. Đấy là lý do, Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho quý khách trên từng sản phẩm.

 Mọi mặt hàng do chúng tôi phân phối đều là thương hiệu uy tín và chất lượng an toàn tuyệt đối bảo vệ  sức khỏe người sử dụng. Hiệu quả của sản phẩm đều đã được nghiên cứu và chứng minh phù hợp với làn da người Việt.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Mọi loại sản phẩm tại Kim Cương Vàng đã được Bộ Y Tế chứng nhận hoàn toàn không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Kim Cương Vàng luôn cam kết chất lượng và dịch vụ phải chăng nhất vượt ngoài sự mong đợi từ khách hàng:

1. Sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng nhái của Bộ Công An, không sở hữu tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. Giao hàng nhanh nhất: Người dùng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo bắt buộc.

3. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: Các khách hàng tại hầu hết nhiều tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.

4. Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Kim Cương Vàng được đào tạo bài bản, sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu về da, mỹ phẩm,… tư vấn tận tình, lịch sự,  tận tình 

5. Luôn mang các chương trình khuyến mãi, ưu đãi người dùng hấp dẫn nhất..

Kim Cương Vàng chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đây là lý do giúp chúng tôi không giới hạn tìm mọi cách hoàn thiện và phát triển để đáp ứng  nhu cầu Quý các bạn ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!


Gọi ngay