1800 234 563 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

KCV đồng hành cùng ngày hội sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp 2022

11-10-2022 / (256 lượt xem) Sáng ngày 8/10/2022, Kim Cương Vàng Plus đã phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam và Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận Gò Vấp đã tổ chức “Ngày hội sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp 2022”.

KCV đồng hành cùng ngày hội sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp 2022

Tại đây, hơn 500 người cao tuổi trên địa bàn quận Gò Vấp được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, đo mật độ loãng xương... Bên cạnh đó, các thành viên tham gia còn được tư vấn và điều trị một số bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi.

Kim Cương Vàng Plus đồng hành cùng ngày hội sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp với tư vấn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến các hội viên, với mong muốn giúp cho các hội viên vui khỏe mỗi ngày. 

Kim Cương Vàng Plus là thương hiệu do nghệ sĩ Tiến Luật cùng các cộng sự đồng sáng lập, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: Đông trùng hạ thảo, tổ yến, yến hũ, mật ong, nhân sâm, saffron, trà ô lông… được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Thấu hiểu được những mong muốn của người cao tuổi là có sức khỏe tốt để sống vui, sống khỏe. Kim Cương Vàng Plus sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong thời gian tới với mong muốn góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp nhất đối với xã hội. 

Qua đây Kim Cương Vàng Plus gửi lời cảm ơn đến quý hội viên người cao tuổi quận Gò Vấp đã tham gia tư vấn sức khỏe, góp phần vào sự thành công của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện vừa qua: