1800 234 563 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

KCV tự hào đạt Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

11-01-2022 / (543 lượt xem) VIETNAM TOP BRANDS 2021 được truyền hình trực tiếp tại HTV1 Ngày 25/12/2021, Công ty CP Dược Thảo Kim Cương Vàng Plus rất vinh dự khi góp mặt vào TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021.

KCV tự hào đạt Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Vinh dự được trao giải thưởng cao quý này, KCV đã khẳng định được là một trong những thương hiệu mạnh trong thời điểm hội nhập và phát triển quốc tế.

“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” là chương trình được tổ chức hàng năm. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á trao tặng.

Năm 2021 là lần thứ 7 Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. 

Được vinh dự trao giải thưởng cao quý này, KCV không chỉ chứng minh là một trong những thương hiệu có sức cạnh tranh trong thời điểm hội nhập và cạnh tranh quốc tế, mà còn góp phần khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm mà KCV cung cấp.

KCV là thương hiệu mới của nghệ sĩ Tiến Luật, có quy mô lớn, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, chất lượng vượt trội - đáp ứng đầy đủ các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Thương hiệu KCV là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nuôi trồng và sản xuất các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo, sâm Canada , yến, linh chi, saffron, tỏi đen , mật ong thiên nhiên, viên uống bổ phổi, các thảo mộc quý hiếm và nhiều sản phẩm sức khỏe cao cấp khác, mang đến giá trị thật sự cho khách hàng.

"Chúng tôi vì sức khỏe người Việt", Tiến Luật và cộng sự sẽ không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm. Khẳng định vị trí thương hiệu sản phẩm vì sức khỏe số 1 trên thị trường.